ลืมรหัสผ่าน
ดู: 76|ตอบกลับ: 0

The Last Samurai

[คัดลอกลิงก์]

The Last Samurai05.jpg


    The Last Samuraiเป็นอเมริกัน 2003ระยะเวลา ดำเนินการละครภาพยนตร์กำกับและร่วมผลิตโดยเอ็ดเวิร์ดซวิคที่ยังร่วมเขียนบทกับจอห์นโลแกนและมาร์แชลล์ Herskovitz ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยทอมครูซที่ยังร่วมผลิตกับทิโมธีสปอลล์ ,เคนวาตานาเบะ ,บิลลี่คอนนอล ,โทนี่โกลด์วิน ,ฮิโรยูกิซานาดะ , Koyukiและชิน Koyamadaในการสนับสนุนบทบาท ทอมครูซรับบทเป็นสหรัฐอเมริกากัปตันของ ทหารม้าที่ 7ซึ่งมีส่วนบุคคลและอารมณ์ความขัดแย้งนำเขาเข้ามาติดต่อกับซามูไรนักรบในการปลุกของฟื้นฟูเมจิในศตวรรษที่ 19 ญี่ปุ่น พล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการประท้วงของซัตซึมะที่นำโดยไซโกะทาคาโมริในปี 1877 และเป็นประเทศตะวันตกของญี่ปุ่นโดยมหาอำนาจจากต่างประเทศแม้ว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้สหรัฐฯจะแสดงให้เห็นว่าเป็นกำลังหลัก นอกจากนี้ยังได้รับอิทธิพลจากเรื่องราวของจูลส์ผมสีน้ำตาลเข้มที่กองทัพฝรั่งเศสกัปตันที่ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับออโนโโมโตทาคอา กิ ในก่อนหน้านี้สงครามโบะชิงและในระดับน้อยโดยเฟรเดอริทาวน์เซนด์วอร์ดซึ่งเป็นทหารรับจ้างชาวอเมริกันที่ช่วยเหมือนตะวันตกกองทัพจีนโดยการสร้างกองทัพที่เคยมีชัย ซามูไรคนสุดท้ายทำเงินรวม 456 ล้านเหรียญสหรัฐที่บ็อกซ์ออฟฟิศและได้รับการปล่อยตัวเมื่อได้รับการชื่นชมจากการแสดงการเขียนกำกับการแสดงคะแนนภาพเครื่องแต่งกายและข้อความ มันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายรางวัลรวมทั้งสี่โรงเรียนรางวัลสามรางวัลลูกโลกทองคำและอีกสองแห่งชาติคณะกรรมการพิจารณารางวัลอดีตกัปตันกองทัพสหรัฐนาธานแอลเกรนผู้ติดสุราที่มีบาดแผลจากความโหดร้ายที่เขาก่อขึ้นในช่วงสงครามอเมริกันอินเดียนได้รับการทาบทามจากผู้พันอดีตนายพันเอก Bagley เพื่อฝึกฝนกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อนักธุรกิจญี่ปุ่น

     เพื่อใช้กองทัพเพื่อปราบปรามการกบฏที่มีหัวหน้าซามูไรกับจักรพรรดิองค์ใหม่ของญี่ปุ่น แม้จะมีความเกลียดชังของแบกลีย์สำหรับบทบาทของเขาในสงครามอินเดีย แต่ Algren ผู้ยากจนใช้งานเพื่อเงินและมาพร้อมกับเพื่อนเก่าของญี่ปุ่นคือจ่า Zebulon Gant เมื่อมาถึง Algren พบกับ Simon Graham นักแปลชาวอังกฤษที่มีความรู้เกี่ยวกับซามูไร Algren พบว่าทหารของจักรวรรดิเป็นชาวนาที่ถูกเกณฑ์ทหารที่ไม่มีความรู้เรื่องอาวุธปืนหรือการต่อสู้ ในช่วงแรกของการฝึกอบรม Algren ได้รับแจ้งว่าซามูไรโจมตีหนึ่งในรถไฟของ Omura; โอมูระส่งกองทัพไปที่นั่นแม้การประท้วงของ Algren ว่าพวกเขายังไม่พร้อม การต่อสู้คือหายนะ conscripts ที่ไม่มีระเบียบถูกกำหนดเส้นทางและ Gant ถูกฆ่าตาย Algren ต่อสู้กับคนสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกห้อมล้อม คาดว่าจะตายเขาถูกจับเข้าคุกเมื่อผู้นำซามูไร Katsumoto ตัดสินใจที่จะไว้ใจเขา Algren ถูกนำไปที่หมู่บ้านของ Katsumoto เพื่อใช้ชีวิตท่ามกลางครอบครัวของเขา ในขณะที่เขาได้รับการปฏิบัติอย่างเลวร้ายในตอนแรกในที่สุดเขาก็ได้รับความเคารพจากซามูไรและกลายเป็นเพื่อนกับ Katsumoto Algren เอาชนะโรคพิษสุราเรื้อรังและความผิดของเขาและเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น เขาพัฒนาความเห็นอกเห็นใจสำหรับซามูไร ที่อารมณ์เสียที่ก้าวของเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ทำลายประเพณีของสังคมของพวกเขา Algren และ Taka น้องสาวของ Katsumoto และหญิงม่ายแห่งซามูไรที่ถูกฆ่าโดย Algren พัฒนาความรักที่ไม่ได้พูดกัน คืนหนึ่งนินจากลุ่มหนึ่งแทรกซึมเข้าไปในหมู่บ้านและพยายามสังหารคัตสึโมโตะ Algren ช่วยชีวิตของ Katsumoto แล้วช่วยปกป้องหมู่บ้าน คัตสึโมโตะขอนัดพบกับจักรพรรดิเมจิและได้รับการเดินทางไปโตเกียวอย่างปลอดภัย เขานำอัลเกรนตั้งใจที่จะปล่อยตัวเขา เมื่อมาถึงโตเกียว Algren พบว่ากองทัพของจักรวรรดิเป็นกองกำลังที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีอุปกรณ์ครบครัน Katsumoto

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88

เว็บ บาคาร่าออนไลนื ที่ดีที่สุด


    ทำให้เขาตกใจพบว่าจักรพรรดิที่อ่อนเยาว์และไม่มีประสบการณ์ได้กลายมาเป็นหุ่นเชิดของ Omura ในที่ประชุมของรัฐบาลโอมูระสั่งให้จับกุมคัตสึโมโตะเพื่อถือดาบในที่สาธารณะและขอให้เขากระทำเซปปุกุเพื่อแลกเกียรติของเขา Algren ปฏิเสธข้อเสนอของ Omura ที่จะนำกองทัพใหม่ไปปราบพวกกบฏเนื่องจากความเห็นอกเห็นใจของเขา Omura ส่งนักฆ่าเพื่อฆ่า Algren แต่ Algren ฆ่าพวกเขา Algren ช่วยซามูไรในการปลดปล่อย Katsumoto; ในกระบวนการบุตรชายของคัตสึโมโตะโนบุตะดะได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียสละตัวเองเพื่อให้คนอื่นหลบหนี ในขณะที่กองทัพจักรวรรดิเดินทัพเพื่อบดขยี้กบฏ Katsumoto ผู้โศกเศร้าครุ่นคิดถึง Seppuku แต่ Algren โน้มน้าวให้เขาต่อสู้จนจบและเข้าร่วมการต่อสู้กับซามูไร ซามูไรใช้ความเชื่อมั่นของกองทัพจักรวรรดิในการล่อพวกเขาเข้ากับดักและกีดกันการสนับสนุนด้วยปืนใหญ่ การต่อสู้ที่ตามมาก่อให้เกิดการบาดเจ็บล้มตายจำนวนมากทั้งสองข้างและบังคับให้ทหารของจักรวรรดิล่าถอย เมื่อรู้ว่ากำลังเสริมของจักรวรรดิกำลังจะมาถึงและความพ่ายแพ้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ Katsumoto จึงสั่งให้ทหารม้าฆ่าตัวตายบนหลังม้า ซามูไรบุกทะลุแนวของแบกลีย์ แบกลีย์ถูกฆ่าตายโดย Algren แต่ซามูไรก็ถูกปืนกัดปืนอย่างรวดเร็ว. กัปตันของจักรวรรดิซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการฝึกฝนจาก Algren และหวาดกลัวต่อสายตาของซามูไรที่กำลังจะตายสั่งปืนทั้งหมดให้หยุดยิงโดยไม่สนใจคำสั่งของ Omura Katsumoto ที่บาดเจ็บสาหัสได้ทำสัญญากับ Seppuku ด้วยความช่วยเหลือของ Algren ในขณะที่ทหารในที่เกิดเหตุคุกเข่าด้วยความเคารพ ไม่กี่วันต่อมาขณะที่การเจรจาการค้าสรุป Algren แม้จะได้รับบาดเจ็บมาถึงและขัดจังหวะการดำเนินคดี เขานำเสนอจักรพรรดิด้วยดาบของ Katsumoto และขอให้เขาจดจำประเพณีที่ Katsumoto และเพื่อนซามูไรของเขาตาย จักรพรรดิตระหนักดีว่าในขณะที่ญี่ปุ่นควรปรับปรุงให้ทันสมัย แต่ก็ไม่สามารถลืมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของตนเองได้ เขาปฏิเสธข้อเสนอการค้าทันที เมื่อ Omura พยายามที่จะประท้วงจักรพรรดิเงียบเขาโดยขู่ว่าจะยึดทรัพย์สินของครอบครัว Omura และแจกจ่ายให้กับประชาชน ในขณะที่ข่าวลือต่าง ๆ เกี่ยวกับชะตากรรมของ Algren หมุนเวียน Graham สรุปว่า Algren ได้กลับไปที่หมู่บ้านเพื่อรวมตัวกับ Taka
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|Mobile|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี| Samp-TH GTAOnline Thailand


เว็บสอนเปิดเซิฟเวอร์ GTA SAMP ONLINE, แจกสคริปต์ GTA, ขายสคริปต์ GTA, ซื้อสคริปต์ GTA SAMP, รวมระบบ GTA SAMP, รวมเซิฟ GTA ONLINE SAMP, SAMP-TH.NET, เกมจีทีเอ, GTA SAN, หาเซิฟ GTA เล่น, โปรโมทเซิฟ GTA ONLINE, วิธีเล่น GTA ONLINE, จีทีเอ ออนไลน์, หาเซิฟ GTA, เซิฟ GTA 0.3.7, เซิฟ GTA 0.3e RC5, ระบบเซิฟ GTA, สคริปต์ GTA, GTA ออนไลน์, เว็บโหลด GTA, SAMP-TH, GTA-TH, โคโล GTA, หาเซิฟ GTA ONLINE, COLO-GTA, โคโลจีทีเอ, เช่าโคโล GTA, เซิฟ GTA ออนไลน์

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved.

Powered by Discuz! X3.4

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้